Tue, 03 / 2014 2:19 am |

Việc lựa chọn trang phục mỗi khi đi làm khiến cho phụ nữ luôn cảm thấy băn khoăn mỗi buổi sáng đặc biệt những chị em có thân hình hơi mập mạp thì vấn đề này luôn được quan tâm. Dưới đây là một số tip mặc đồ cho người có thân hình mập mạp. […]

Việc lựa chọn trang phục mỗi khi đi làm khiến cho phụ nữ luôn cảm thấy băn khoăn mỗi buổi sáng đặc biệt những chị em có thân hình hơi mập mạp thì vấn đề này luôn được quan tâm. Dưới đây là một số tip mặc đồ cho người có thân hình mập mạp.

Về kiểu dáng áo

Chọn trang phục có dáng hình thang để tôn ngực, tạo cảm giác thon gọn của cơ thể và đồng thời tăng số đo vòng ba.

Những chiếc áo có cổ chữ V sẽ giúp các nàng có vòng eo bánh mì có thân hình thon thả hơn,  thanh mảnh hơn, cân đối lại cơ thể đánh lạc hướng chú ý khỏi chiếc bụng béo. Những chiếc áo có cổ sâu thu hút ảnh nhìn vào phần trên của cơ thể hơn là phần bụng.

Về kiểu dáng váy

Váy búp bê là lựa chọn tuyệt vời cho nàng béo bụng khi chọn thời trang công sở dành cho người mập bụng. Dáng váy xòe này che đi bụng lớn một cách hoàn hảo.  Những chiếc váy mở lớn và có độ dài vừa phải làm chân bản trông dài và nhỏ nhắn.
 

Váy bút chì: phù hợp với mọi dáng người , chú trọng vào phần hông vì vậy eo trông thon thả hơn. Trong tủ đồ thời trang công sở cho người béo bụng, bạn nên có một vài chiếc váy bút chì tuyệt vời này.

 

Bài viết cùng chuyên mục