Sun, 08 / 2013 7:14 am | helios

Chỉ cần một chiếc áo họa tiết kết hợp với một chiếc quần đơn giản là bạn đã có một bộ trang phục vô cùng phù hợp cho việc đi dạo phố cùng bạn bè trong mùa hè này. Thời trang hè 2013: Họa tiết lên ngôi: Nếu như những gam màu nóng rực rỡ […]

Chỉ cần một chiếc áo họa tiết kết hợp với một chiếc quần đơn giản là bạn đã có một bộ trang phục vô cùng phù hợp cho việc đi dạo phố cùng bạn bè trong mùa hè này.

Thời trang hè 2013: Họa tiết lên ngôi: Nếu như những gam màu nóng rực rỡ luôn nằm trong danh sách ưa thích của các cô nàng không ngại biến mình trở nên khác lạ và nổi bật, thì chắc hẳn, màu nóng kết hợp cùng họa tiết sẽ là “bộ đôi” khiến các nàng này mê mẩn. Dưới ánh nắng chói chang, những gam màu này sẽ giúp bạn “tỏa sáng” theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, chưa kể, đủ loại họa tiết trendy, sống động như họa tiết hoa tươi tắn hay kẻ sọc, hình khối cá tính sẽ góp phần giúp bạn trở nên lạ mắt hơn bao giờ hết. Chỉ cần phối đồ một cách hợp lý, thì bộ đôi đó sẽ trở thành công cụ hữu hiệu để giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn hoặc nổi bật theo cách cực kì tinh tế.

 

Nguồn: thammyvienchaua.com

Bài viết cùng chuyên mục