Sun, 08 / 2013 8:13 am | helios

Chic-Land thương hiệu hàng đầu của thoi trang cong so. Với những thiết kế tinh tế, ấn tượng, tên tuổi của thương hiệu này đã dần đi vào lòng những tín đồ thời trang. Mùa thời trang cao cấp xuân hè năm nay, Chic-Land mang tới cho những tín đồ thời trang hàng loạt thiết […]

Chic-Land thương hiệu hàng đầu của thoi trang cong so. Với những thiết kế tinh tế, ấn tượng, tên tuổi của thương hiệu này đã dần đi vào lòng những tín đồ thời trang.

Mùa thời trang cao cấp xuân hè năm nay, Chic-Land mang tới cho những tín đồ thời trang hàng loạt thiết kế đỉnh cao của dòng sản phẩm ready to wear. Trong các thiết kế của mình Chic-Land luôn biết tiết chế những chi tiết xa hoa cầu kỳ để tôn vinh  vẻ đẹp tinh tế của sự đơn giản, thuần khiết trong thời trang ứng dụng.

Xu hướng chất liệu và màu sắc lên ngôi của mùa hè được Chic-land gợi mở trong bộ sưu tập khi khai thác vẻ đẹp cao quý mềm mại của lụa, nét gợi cảm ẩn hiện của voan kết hợp với màu sắc ngọt ngào sáng lạnh như pastel và họa tiết thổ dân, floral print. Chất liệu và màu sắc xu hướng này là chủ đạo cho các thiết kế váy đầm và áo sơ mi.

Đặc biệt mùa hè này những thiết kế vest tay ngắn và xu hướng váy xếp phong thư đang là xu hướng nổi bật của các sàn diễn thời trang thế giới cũng được Chic-Land giới thiệu trong bộ sưu tập hết sức sang trọng với chất liệu mới.

 

 

 

Nguồn: hn.24h.com.vn

Quảng cáo: Tìm hiểu về phương pháp điều trị bệnh trĩ nội trĩ ngoại, bệnh tiểu đường tuyp 1 các bạn xem chi tiết tại website: kienthuccuocsong.vn

Bài viết cùng chuyên mục