Wed, 02 / 2017 1:39 am | ngongan

Rượu vang Tây Ban Nha đỏ còn được xem là nơi sản sinh ra nhiều dòng rượu vang thơm ngon đặc trưng nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là các dòng rượu vang đỏ tại đây đã nhanh chóng giúp cho rượu vang Tây Ban Nha chiếm lĩnh được một vị trí lớn trên […]

Rượu vang Tây Ban Nha đỏ còn được xem là nơi sản sinh ra nhiều dòng rượu vang thơm ngon đặc trưng nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là các dòng rượu vang đỏ tại đây đã nhanh chóng giúp cho rượu vang Tây Ban Nha chiếm lĩnh được một vị trí lớn trên thị trường rượu thế giới.

1. Sự nổi tiếng của rượu vang đỏ Tây Ban Nha

Rượu vang đỏ Tây Ban Nha cực kỳ nổi tiếng trên thị trường với chủng loại đa dạng, hương vị phong phú, những loại rượu vang tại đây có đủ hương vị từ nhẹ nhàng cho tới đậm đà, với đủ các loại rượu khác nhau như vang nổ, vang trắng, vang tráng miệng và quan trọng nhất chính là rượu vang đỏ.

Rượu vang đỏ tại Tây Ban Nha được sản xuất chủ yếu ở vùng Rioja, các nhà sản xuất rượu tại đây đã phát minh ra những công thức làm rượu riêng để có thể chế biến được thành những chai rượu vang vừa thơm ngon hấp dẫn từ những loại nho nổi tiếng hàng đầu tại khu vực này, trong đó có nho Tempranillo-Vua của các loài nho xứ sở Tây Ban Nha.

Tìm hiểu giá rượu vang Tây Ban Nha đỏ trên thị trường hiện nay

Rượu vang đỏ tại Tây Ban Nha có ưu điểm nổi bật là có thể lữu trữ được trong thời gian rất lâu, thậm chí có những loại vang tại Rioja ngon còn có thể lưu trữ từ 8 tới 12 năm từ sau năm thu hoạch nho, chính vì thế nên thời gian ủ rượu nho tại đây được kiểm soát cực kỳ chặt chẽ, tại thành hương vị thơm ngon đặc trưng của rượu vang tại vùng đất này.

Rượu vang đỏ Tây Ban Nha thường được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ, điều này cũng khiến cho rượu có hương vị của dừa, vani cùng rau thì là, tạo thành hỗn hợp hương thơm ngào ngạt ổ điển kết hợp với hương gỗ sồi Mỹ, mang tới cho chai rượu vị thơm ngon đậm đà và độc đáo mà các loại rượu khác không có được.

2. Tìm hiểu giá rượu vang đỏ Tây Ban Nha

Những chai rượu vang ở Tây Ban Nha có cấu trúc khá giống với Cabernet Sauvignon nhưng còn có thêm hương trái cây đặc sắc. Chính vì vậy mà phẩm chất của chai rượu vang Rioja được đánh giá không thua kém Bordeaux hay Burgundy của nước Pháp trong khi giá cả thì rẻ hơn nhiều.

Tìm hiểu giá rượu vang Tây Ban Nha đỏ trên thị trường hiện nay

So với những chai rượu vang nhập khẩu khác từ những nước nổi tiếng về rượu vang như Ý, Đức, Pháp… thì rượu vang đỏ Tây Ban Nha có giá cả rẻ hơn rất nhiều trong khi chất lượng của rượu vang hoàn toàn không hề kém cạnh với những chai rượu có giá cả đắt hơn

Chính vì vậy nên chỉ cần bạn chọn được địa điểm mua hàng phù hợp đảm bảo có thể mua được rượu vang với giá cả phải chăng và đảm bảo an toàn, chất lượng rượu tốt nhất cho người tiêu dùng.

3. Nên tìm mua rượu vang Tây Ban Nha tại đâu

Hầu hết khi chọn mua rượu vang Tây Ban Nha có rất ít người có thể phân biệt được rượu giả và rượu thật, trong khi thị trường rượu giả hiện nay cũng đang tràn lan trên thị trường và ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng rượu, đây cũng là lý do khi mua rượu bạn nên tìm chọn một địa chỉ mua rượu an toàn, chất lượng với giá cả hợp lý mà vẫn chọn được chai rượu vang ngon đúng chuẩn, an toàn.

Tìm hiểu giá rượu vang Tây Ban Nha đỏ trên thị trường hiện nay

Chính vì thế nếu như bạn muốn tìm mua rượu vang Tây Ban Nha thơm ngon, chất lượng, bạn có thể mua tại các cửa hàng chuyên kinh doanh rượu nhập ngoại hoặc quầy rượu ở các siêu thị, đại lý lớn, tại đây không chỉ có giá bán rượu vang hoàn toàn phù hợp với túi tiền của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo hương vị tuyệt vời trong từng chai rượu vang, những chai rượu cũng có chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên đảm bảo đáng tin cậy hơn cho người tiêu dùng.

Bài viết cùng chuyên mục