Mon, 11 / 2014 7:16 am | helios

Ống hdpe ngày càng được sử dụng rộng rãi và dẫn trở thành vật liệu quan trọng trong việc thi công hệ thống cấp thoát nước cho công trình hoặc khu đô thị. Ngoài ra ong hdpe còn có nhiều loại với những công dụng, ưu điểm khác nhau. Sau đây mời các bạn cùng […]

Ống hdpe ngày càng được sử dụng rộng rãi và dẫn trở thành vật liệu quan trọng trong việc thi công hệ thống cấp thoát nước cho công trình hoặc khu đô thị. Ngoài ra ong hdpe còn có nhiều loại với những công dụng, ưu điểm khác nhau. Sau đây mời các bạn cùng đi tìm hiểu đặc điểm của ống gân 2 lớp HDPE.

ong-gan-2-lop-hdpe

1. Đặc điểm

– Được sản xuất với dây chuyền công nghệ hút chân không của Đức.

– Có thể sử dụng với nhiều vai trò khác nhau như

+ Sử dụng trong hệ thống thoát nước khu dân cư và đô thị.

+ Sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải cho các khu công nghiệp.

+ Sử dụng trong hệ thống cống dọc , cống vượt trên các trục đường giao thông.

+ Sử dụng trong hệ thống kênh mương tưới tiêu nông nghiệp , sân gôn…

+ Sử dụng trong hệ thống bảo vệ cáp ngầm bưu chính viễn thông.

+ Sử dụng trong hệ thống cấp và thoát nước phục vụ nuôi trồng thuỷ hải sản

2. Những đặc tính và cấu tạo của ống HDPE.

Ống hdpe được chế tạo bằng nguyện liệu HDPE mật độ cao, phía bên trong trơn phẳng ít ma sát tạo dòng chảy tốt , giữa vách trong và ngoài thì ống có cấu tạo lỗ rỗng do ép đùn nên chịu được ngoại áp và cường độ va đập cao.

Ống có độ kháng hoá chất tốt , không bị rỉ sét và độ bền có thể quá 50 năm, rất phù hợp với môi trường acid , kềm , nước thải , nước hữu cơ, nước mặn …. rất phù hợp với miền Duyên Hải.

Ngoài ra ống có độ bền vượt trội và độ dãn nở, có thể chịu được ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, chịu được các chấn động trong lòng đất.

3. Việc thi công, lắp đặt và bảo dưỡng đường ống.

Do ống hdpe của nhựa đệ nhất có trọng lượng nhẹ nên việc vận chuyển, thi công và sửa chữa rất dễ dàng, từ đó rút ngắn được thời gian thi công và tiết kiệm được thời gian lắp đặt cho bạn. Do có độ bền cao, các mối nối kín và ít bị rò rỉ do đó việc bảo dưỡng, sửa chữa ống hdpe, ống nước vesbo cũng rất ít gặp phải.

Lắp đặt được trên mọi địa hình do các nguyên phụ kiện kết nối đơn giản và thao tác lắp đặt nhanh chóng , gọn nhẹ.

Bạn có thể điều chỉnh được chiều dài của ống nhằm giảm các mối nối , giảm được lượng bị vỡ và giảm chi phí nhân công do đó  sẽ giảm giá thành thi công. Tìm hiểu thêm các hệ thống băng tải pu, băng tải pvc chịu lực trong việc vận chuyển hàng hoá

Các mối nối của ống hdpe được kết nối theo phương pháp hiện đại bằng các tấm hàn điện trở hoặc tấm hàn nhiệt co, do đó không bị rò rỉ và nước thẩm thấu từ bên ngoài vào hoặc ngược lại.

4. Vận chuyển dễ dàng.

Do ống nhẹ , nên bạn có thể vận chuyển dễ dàng theo các đuờng rãnh mà không cần các thiết bị nâng nào hỗ trợ . Các ống có thể lồng vào nhau trong quá trình vận chuyển , vì vậy tiết kiệm đuợc diễn tích lưu bãi . Và bạn lên bảo quản ống duới mái che hoặc ở nơi có bóng râm trong môi truờng nhiệt độ dưới 35°C. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hệ thống thang máy tải khách chinh hãng cao cấp tốt nhất hiện nay.

Bài viết cùng chuyên mục