Tìm hiểu về tôn lạnh Zacs và xà gồ Bluescope

Tôn lạnh màu sắc Việt

Tôn Lạnh Màu Sắc Việt ™ được sản xuất bằng công nghệ mạ hiện đại nhất, sản phẩm được đảm bảo đúng chất lượng và trọng lượng qua quá trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Úc, mang lại sự an tâm và giá trị kinh tế cho ngôi nhà của bạn.

Tôn Lạnh Màu Sắc Việt™ được cam kết đúng trọng lượng theo độ dày thông qua kiểm chứng cân nặng kg/m của tấm tôn.

1.Ưu điểm:

  • Chất lượng tốt và ổn định: với công nghệ mạ hiện đại nhất qua quá trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Úc đảm bảo đúng chất lượng và đúng trọng lượng tốt nhất
  • Chi phí hợp lý: chất lượng tốt đem lại sự an tâm và mang lại giá trị kinh tế cho ngôi nhà bạn
  • Phản xạ nhiệt và giảm nóng mái tôn: Tôn lạnh màu BlueScope Zacs với công nghệ độc quyền Eco – Cool, giúp sức nóng của mặt trời phản xạ nhiệt ngược lại và cho mái tôn nhà của bạn giảm đến 5˚ C so với các loại tôn thông thường nhờ đó không khí trong nhà mát hơn. Từ đó, chúng ta có thể tiết kiệm được các chi phí phát sinh như sử dụng quạt máy, điều hòa
  • Bề mặt tôn được phủ 1 lớp sơn chất lượng, khó phai màu sơn, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.’

Xem thêm >> Tôn lạnh là gì

2.Thời gian bảo hành

Cũng giống như tất cả các sản phẩm khác của Ns BlueScope, tôn lạnh màu Sắc Việt 100 năm từ Úc với thời gian sử dụng 20 năm cam kết chế độ bảo hành 100%  quan tâm tới lợi ích của khách hàng.

 

  • Bảo hành chống phai màu 5 năm
  • Bảo hành chống ăn mòn thủng 10 năm
  • Điều kiện bảo hành: cách biển và môi trường độc hại 5km. Điều kiện này hơn hẳn các nhà sản xuất tôn khác thường chỉ bảo hành trong môi trường an toàn.

Xà gồ Bluescope

Bluescope Zacs từ lâu được biết đến và tin dùng bởi lớp mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp. Thanh kèo Zacs với các định hình tối ưu theo công nghệ tiên tiến của tập đoàn Bluescope Lysaght hàng đầu nước Úc đảm bảo hệ kèo mái bền chắc cho ngôi nhà thân yêu.

Ngôi nhà với mỗi chúng ta là nơi chở che cả gia đình và mái nhà luôn là một phần quan trọng. Để có một mái nhà đẹp vững chắc cho ngôi nhà thân yêu, chất lượng vật liệu làm mái rất quan trọng.

  • Hệ kèo mái dùng xà gồ bluescope bằng thép mạ hợp kim nhôm kẽm là lựa chọn đáng tin cậy. Lớp Mạ Tối Ưu Bền Gấp 4 Lần : Với công nghệ mạ tối ưu 70 gram hợp kim nhôm kẽm/m2 (hai mặt), sản phẩm Bluescope Zacs Thanh Kèo bền gấp 4 lần thép mạ kẽm thông thường trên thị trường hiện nay.
  • Cường Độ Chịu Lực Cao Gấp 2 Lần Thép Đen : Liên Kết Vít Ngăn Ngừa Hoàn Toàn Gỉ Sét Mối Hàn : Tiết Diện Hở Ngăn Ngừa Gỉ Sét Do Đọng Hơi Nước: Tiết diện của Thanh Kèo Bluescope Zacs sử dụng 2 cấu trúc hình chữ C và hình O-Mê-Ga (Ω) giúp ngăn ngừa việc hơi nước bị động tối đa làm ngăn ngừa hiện tượng gỉ sắt đối với thanh kèo.
Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2014 Kiến thức mua sắm tiêu dùng, thông tin tiêu dùng. All Rights Reserved. Design by Hi Responsive

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: [email protected] Website: www.helios.vn