Wed, 12 / 2016 8:25 am | ngongan

Có nhiều người khi chọn mua rượu vang thường thích chọn rượu theo nhu cầu, sở thích của mình, nhưng cũng có những người thích uống các loại rượu vang đắt tiền với hương vị độc đáo, hấp dẫn, chính vì vậy nên khi chọn mua rượu vang bạn nên tìm chọn những loại rượu […]

Có nhiều người khi chọn mua rượu vang thường thích chọn rượu theo nhu cầu, sở thích của mình, nhưng cũng có những người thích uống các loại rượu vang đắt tiền với hương vị độc đáo, hấp dẫn, chính vì vậy nên khi chọn mua rượu vang bạn nên tìm chọn những loại rượu vang Chile ngon và đắt chuẩn nhất để đảm bảo chất lượng của rượu.

Dưới đây là 5 loại rượu vang Chile ngon và đắt chuẩn nhất bạn nên chọn ?

1. Rượu vang Montes alpha M

Trong số những loại rượu vang Chile rất được ưa chuộng trên thị trường Việt hiện nay thì rượu vang montes alpha M được xem là loại rượu vang Chile tương đối ngon và đắt, chai rượu được đánh giá là rượu chất lượng cao, là sự kết hợp tao nhã giữa vị đậm và vị chát với sự kết hợp hài hòa phong phú của hương trái cây tươi, hương vị quế thoang thoảng, hương khói nhẹ nhàng với hương khoáng chất của đất lại có chút vị nhẹ của café cùng vani mang lại dư vị đậm đà của rượu, là loại rượu có giá cả cao nhưng rất được lòng người sử dụng.

Tổng hợp những loại rượu vang Chile ngon nhất hiện nay

Với hương vị độc đáo này mà dòng rượu vang này có giá cả tương đối cao, hương vị thơm ngon độc đáo, là dòng rượu ưa chuộng của nhiều người thích các loại rượu ngon đắt tiền.

2. Rượu vang Montes alpha Folly

Nếu nói tới các loại rượu vang Chile ngon và đắt tiền cũng không thể kể thiếu được rượu vang Montes alpha Folly,  đây cũng được xem là loại rượu ngon được chế biến từ Syrah tuyển chọn trên các vùng sườn dốc cao nhất và nghiêng nhất của vùng Finca de Apalta trong thung lũng Apalta với độ nghiêng lớn hơn 45 độ.

Giá loại rượu vang này trên thị trường khá cao bởi vì sản lượng nho ở đây thu hoạch tương đối thấp nhưng chất lượng nho lại cực kỳ tốt nên những loại nho này cũng được tuyển chọn những trái ngon nhất để làm thành rượu, tuy có giá cả hơi cao nhưng hương vị thơm ngon suất sắc với phong cách hoang dã và hương vị của quả việt quất, quả mâm xôi kèm theo hương vị socola thoang thoảng đã tạo thành nét độc đáo riêng biệt cho loại rượu này.

3. Rượu vang Senna

Tổng hợp những loại rượu vang Chile ngon nhất hiện nay

Rượu vang Senna cũng là loại rượu có giá thành cao và có hương vị thơm ngon độc đáo.

Điểm đặc biệt của loại rượu này là có màu tím đỏ ánh đậm cực đẹp, rượu có hương thơm của trái cây đỏ hòa lẫn với hương vị tiêu đen , hương vị quả mâm xôi, quả cherry lại được chế biến trong thùng gỗ sồi, có thêm hương vị chocola đen hòa quện làm cho rượu càng có thêm hương vị phức hợp đậm đà và lôi cuốn.

Chính hương vị hấp dẫn của dòng rượu này đã chinh phục được nhiều người yêu thích rượu và nổi tiếng trên thị trường rượu hiện nay.

4.Rượu vang Quelen

Trong số những loại rượu vang Chile có giá thành cao chúng ta không thể kể thiếu rượu vang Quelen, đây là loại rượu có hương thơm của quả đò chín cùng với thuốc lá cực đặc trưng, kèm theo hương vị của gia vị và chocolate kèm theo hương thơm khoáng chất, rượu lại có cấu trúc tốt, có tính cân bằng cao với các chất tannin mềm mại tròn trịa càng làm lưu lại hương vị thơm ngon quyến luyến của mùi rượu trên bờ môi.

Tổng hợp những loại rượu vang Chile ngon nhất hiện nay

5.Rượu vang triple

Rượu vang triple cũng là loại rượu ngon phổ biến, chai rượu thanh lịch sang trọng, hương vị thơm ngon của việt quất cùng với thuốc lá, socola, những loại gia vị cùng vị khoáng mang lại hương vị độc đáo thơm ngon riêng biệt cho dòng rượu này.

Những loại rượu được kể trên đều là loại rượu vang Chile ngon với giá cả không hề rẻ, hương vị cũng độc đáo và hấp dẫn, vì thế nếu bạn muốn tìm kiếm loại rượu vang Chile nào ngon đắt nhất tại Hà Nội thì không thể kể thiếu những loại rượu này.

Bài viết cùng chuyên mục