Fri, 08 / 2015 9:01 am | ngongan

Top 20 minh tinh đẹp nhất lịch sử làng giải trí Trung Hoa của trang điện tử uy tín Cri đã nhận phải nhiều phản ứng trái chiều của công đồng. Nguyên nhân là có một số cái tên trong danh sách chưa đảm bảo đủ tiêu chí sắc đẹp và tài năng. Cri là […]

Top 20 minh tinh đẹp nhất lịch sử làng giải trí Trung Hoa của trang điện tử uy tín Cri đã nhận phải nhiều phản ứng trái chiều của công đồng. Nguyên nhân là có một số cái tên trong danh sách chưa đảm bảo đủ tiêu chí sắc đẹp và tài năng.

Cri là một trang mạng điện tử uy tín của Trung Quốc. Chính vì thế, danh sách mỹ nhân giới giải trí mà họ đưa ra cũng thu hút được sự quan tâm rất lớn của truyền thông và công đồng. Dẫn đầu danh sách là những cái tên quen thuộc như Lâm Thanh Hà, Trương Mạn Ngọc, Châu Tấn, Tôn Lệ, Phạm Băng Băng, Thang Duy… Một số người đẹp nổi tiếng khác như Triệu Vy, Dương Mịch, Chương Tử Di… lại ở vị trí khá thấp.

Ngay sau khi danh sách này được công bố, một bộ phận khán giả không nhỏ đã tỏ ra không hài lòng với việc Tôn Lệ đứng vị trí số 1, bên trên cả Lâm Thanh Hà, Trương Mạn Ngọc,… hay nhưng siêu sao như Chương tử Di, Triệu Vy lại ở vị trí lẹt đẹt. Ngoài ra, sự có mặt của Thang Duy cũng là chủ đề gây tranh cãi, bởi theo phần đa cư dân mạng thì sau "Sắc, giới", Thang Duy chưa có bất cứ bộ phim nào để lại ấn tượng. Ads: Dịch vụ trị nám bằng lasercách trị nám da mặt nhanh nhất, hiệu quả và an toàn tại Placencare.

Dưới đây là bảng xếp hàng Top 20 nghệ sĩ đẹp nhất Trung Hoa do Cri công bố:

luu-thi-thi

No.20: Lưu Thi Thi

vien-lap

No.19: Viên Lập

tran-so

No.18: Trần Sổ

duong-mich

No.17: Dương mịch

ly-bang-bang

No.16: Lý Băng Băng

chuong-tu-di

No.15: Chương Tử Di

thu-ky

No.14: Thư Kỳ

trieu-vy

No.13: Triệu Vy

truong-ba-chi

No.12: Trương Bá Chi

le-tu

No.11: Lê Tư

thang-duy

No.10: Thang Duy

chung-so-hong

No.9: Chung Sở Hồng

pham-bang-bang

No.8: Phạm Băng Băng

Lưu_diec-Phi

No.7: Lưu Diệc Phi

chau-tan

No.6: Châu Tấn

Lam-Chi-Linh

No.5: Lâm Chí Linh

cao-vien-vien

No.4: Cao Viên Viên

truong-man-ngoc

No.3: Trương Mạn Ngọc

Lam-Thanh-Ha

No.2: Lâm Thanh Hà

ton-le

No.1: Tôn Lệ

Bài viết cùng chuyên mục