Thu, 10 / 2015 10:03 am | ngongan

Hình ảnh tình tứ của cặp đôi nổi tiếng của phim "Quyên" tại sân bay trước giờ lên đường đi LHP Busan tại Hàn Quốc nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng và người hâm mộ. Tối ngày 30/09 vừa qua, Vũ Ngọc Anh và Trần Bảo Sơn đã có mặt tại […]

Hình ảnh tình tứ của cặp đôi nổi tiếng của phim "Quyên" tại sân bay trước giờ lên đường đi LHP Busan tại Hàn Quốc nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng và người hâm mộ.

Tối ngày 30/09 vừa qua, Vũ Ngọc Anh và Trần Bảo Sơn đã có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để chuẩn bị tới Hàn Quốc tham dự LHP Busan. Cả hai là diễn viên chính trong phim "Quyên", một trong 2 bộ phim hiếm hoi của Việt Nam nhận được lời mời tham dự và có 3 suất trình chiếu tại LHP danh giá và uy tín của Châu Á này.

Các nguồn tin cho biết, cặp đôi Vũ Ngọc Anh và Trần Bảo Sơn sẽ tham dự đầy đủ các sự kiện từ đêm khai mạc chính thức diễn ra vào tối ngày 1/10 cho đến các buổi trình chiếu trong phần "Cửa sổ điện ảnh Châu Á".

Vũ Ngọc Anh có mặt khá sớm tại sân bay để chuẩn bị các thủ tục cần thiết. Người đẹp diện trang phục đơn giản với quần jean, áo phông đen, nhưng trông cô vẫn rất sành điệu và nổi bật với đôi chân dài miên man của mình. Nữ diễn viên cũng tỏ ra vui vẻ cười đùa bên cạnh bạn diễn Trần Bảo Sơn.

Vu-Ngoc-Anh-Tran-Bao-Son

Vũ Ngọc Anh ăn mặc khá đơn giản như vẫn rất cuốn hút

Vu-Ngoc-Anh-Tran-Bao-Son1

Cô nhanh chóng hội ngộ cùng đàn anh Trần Bảo Sơn

Vu-Ngoc-Anh-Tran-Bao-Son2

Cả hai trò chuyện vui vẻ trước giờ xuất phát

Vu-Ngoc-Anh-Tran-Bao-Son3

Nữ diễn viên chuẩn bị khá nhiều trang phục cho sự kiện lần này

Vu-Ngoc-Anh-Tran-Bao-Son4

Không chỉ là bạn diễn trong phim mà cả hai cũng rất thất thiết ngoài đời thực

Vu-Ngoc-Anh-Tran-Bao-Son5

"Quyên" là bộ phim đầu tay của Vũ Ngọc Ánh. Cô cũng từng nhận nhiều chỉ trích vì nhận lời tham gia bộ phim này khi chưa có kinh nghiệm diễn xuất

Bài viết cùng chuyên mục