Sun, 08 / 2013 7:57 am | helios

Với một phòng khách có thiết kế khá đơn điệu thì việc điểm xuyết những chiếc rèm quả là một giải pháp vô cùng hợp lý. Hãy điểm qua một số mẫu phòng khách có rèm độc đáo sau: Chiếc rèm buông nhẹ được thiết kế khá tỉ mỉ là điểm nhấn trung tâm của phòng khách. Nó như đang hòa […]

Với một phòng khách có thiết kế khá đơn điệu thì việc điểm xuyết những chiếc rèm quả là một giải pháp vô cùng hợp lý. Hãy điểm qua một số mẫu phòng khách có rèm độc đáo sau:

Chiếc rèm buông nhẹ được thiết kế khá tỉ mỉ là điểm nhấn trung tâm của phòng khách. Nó như đang hòa nhịp với đồ nội thất xung quanh để cùng tạo bản dàn đồng ca nhẹ nhàng, lịch lãm.

 

Lấy cảm hứng từ những phong cách cổ điển Châu Âu, nhưng với những biến tấu táo bạo và phá cách, cả căn phòng toát lên vẻ sang trọng xa hoa như tại các cung điện xa xưa.

Một căn phòng cũng như căn hộ rất hiện đại và tiện ích, nhưng cũng không thể thiếu được một bộ may nuoc nong nang luong mat troi cho căn hộ của bạn, bộ  máy này rất cần thiết cho những căn hộ cao tầng bởi những căn hộ cao tầng thì việc lắp đặt rất khó khăn lên hãy sử dụng bộ may nuoc nong này để tiết kiệm được diện tích cũng như lắp đặt rễ dàng hơn.

Phòng khách có thiết kế hiện đại, sang trọng  theo phong cách tối giản.Với tone màu sáng làm nền và đi kèm với nó là bộ ghế sofa nhẹ nhàng, khung ảnh đa sắc …. giúp tạo thêm tính "động" cho không gian 

Giản đơn nhưng không hề đơn giản là điểm đặc biệt của  phòng khách này.  Mỗi sản phẩm là một sự đúc kết đến tận cùng của những yếu tố đẹp và đơn giản nhất. Nó vừa gần gũi với phong cách hiện đại, đồng thời lại mang đến vẻ sống động hơn cho một không gian hoài cổ. 

 

Bài viết cùng chuyên mục