Wed, 11 / 2013 10:36 am |

Hiện nay nghành công nghệ thông tin rất phát triển rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn công nghệ thông tin là nghành học theo đuổi của mình. Tuy nhiên cũng có nhiều bạn thì bây giờ mới nhận ra được niềm đam mê của mình với việc thiết kế website, vì vậy họ phải […]

Hiện nay nghành công nghệ thông tin rất phát triển rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn công nghệ thông tin là nghành học theo đuổi của mình. Tuy nhiên cũng có nhiều bạn thì bây giờ mới nhận ra được niềm đam mê của mình với việc thiết kế website, vì vậy họ phải tự mày mò, tự học tất cả mọi thứ về thiết kế website. Vậy những người tự học thiết kế Web thì cần học những gì,có thể tham khảo thêm dịch vụ thiết kế web hà nội?

thiet ke web ha noi

Có l phi bắt đu bài viết là đ học thiết kế website thì , bt đàu từ đâu, cn nhng kiến thức và  công c gì, hc sao cho có hiu quả.
Lúc đàu thì bạn đừng mơ tới những bài toán cao siêu làm gì, hãy bắt đàu học lập trình những bài toán nhỏ nhỏ, cộng trừ nhân chia, để quen với ngôn ngữ lạp trình mà bạn chọn, đây là 1 bước vô cùng quan trọng.

Để làm quen với công việc của 1 webmaster bạn nên download 1 bộ code mã nguồn website như VBB, Joomla, nuke viet.. về và tập cài đặt chúng ra máy,xem hướng dẫn để tùy chỉnh website với các bộ code này , làm cho quen tay, điều này khá là thú vị khi bạn nhìn lại thành quả của mình, tuy kiến thức chưa có gì nhiều nhưng lại thiết kế được 1 website có chức năng khá khủng , giao diện đẹp, điều này sẽ giúp bạn có sức mạnh, hứng thú và động lực để đi tiếp con đường lập trình thiết kế website còn khá gian nan phía sau.(Lời khuyên của tôi là bạn nên chọn joomla và VBB đây là 2 bộ code website dùng để thiết kế website phổ biến nhất ở VN hiện tại, Nếu sau này  bạn ko thể nghiên cứu sâu hơn được nữa, thì việc thiết kế website bằng joomla cũng giúp bạn có 1 nghề tay trái , sống qua ngày đấy:P)

Sau đó hãy thử thiết kế 1 website cho riêng mình xem, thử tưởng tưởng xem website của mình phải như thế nào và tùy chỉnh code để nó được như thế, đừng xem sách làm gì vô ích lắm, bạn hãy cứ thiết kế, gặp vấn đề gì hãy lên google search,đọc bài viết hướng dẫn và làm theo.
Cứ như thế , bạn sẽ quen dần với việc đọc code, bgio hãy thử tìm hiểu sâu hơn để có thể tự viết ra các đoạn code cho 1 website .

thiet ke web ha noi

Vâyh thì bgio hãy kiếm cho mình các công cụ cần có để thiết kế ra 1 website nhé:

Nếu bạn định theo PHP:
1. Adobe Dream Weaver: Thường dùng cho việc soạn thảo html, css và javascript,php
2. Zend Studio hay Zend Eclipse: Hỗ trợ việc lập trình PHP.
3. My SQL Server .
Nếu Bạn định theo asp.net:
1.SQL Server CSDL 
2.Visual Studio: Hỗ trợ tốt cho việc lập trình ASP.NET.

Nó sẽ là công việc không dễ dàng gì đối với những người chưa biết gì về website. Tuy nhiên tôi tin với niềm đam mê với công nghệ thông tin thì bạn sẽ làm được,dịch vụ thiết kế web hà nội .

Mọi chi tiếtxinliênhệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS VIỆT NAM

Số 130B HoàngVănThái, Khương Mai, ThanhXuân, HàNội

Tel: 04 62 908 885 – Fax: 04 35 501 492

 

E-mail: [email protected] – Website: www.hvt.vn

Bài viết cùng chuyên mục