Sat, 10 / 2013 3:58 am |

Công ty Thu An chúng tôi xin đưa ra một số ưu điểm mà chúng tôi có để quý khách thấy rằng, chọn công ty Thu An chính là lựa chon tốt nhất cho công việc chuyen van phong của quý khách.   1. Tiện ích – Bất cứ nơi đâu, lúc nào bạn cũng có thể […]

Công ty Thu An chúng tôi xin đưa ra một số ưu điểm mà chúng tôi có để quý khách thấy rằng, chọn công ty Thu An chính là lựa chon tốt nhất cho công việc chuyen van phong của quý khách.

 

1. Tiện ích

– Bất cứ nơi đâu, lúc nào bạn cũng có thể liên hệ với Thu An, Thu An nhận chuyển văn phòng tên toàn địa bàn thành phố Hà Nội 24/7.

2. Tín nhiệm

 Dịch vụ chuyển văn phòng cho Hà Nội

– Đội ngũ nhân viên được tuyển dụng, đào tạo nghiêm ngặt bao gồm thợ điện, điện tử, thiết bị văn phòng, thợ mộc, lao động phổ thông có đầy đủ phẩm chất và trình độ chuyên môn.

chuyen van phong
chuyen van phong

-Với 4 năm kinh nghiệm trong nghề và quy trình làm việc khoa học, Thu An cam kết mang đến khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp nhất, đảm bảo làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

3. Gía dịch vụ hợp lý

– Thu An chuyển văn phòng gía rẻ, giá dịch vụ chuyen van phong của Thu An luôn thấp hơn trung bình giá thị trường từ 10 – 15%

4. Tiêu chí làm việc

– Thu An luôn lấy mong muốn của khách hàng làm tiêu chí làm việc hàng đầu. Sau mỗi lần sử dụng dịch vụ, Thu An đều xin ý kiến nhận xét, đánh giá của khách hàng để ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ

chuyen van phong

Đến với Thu An, quý khách hàng sẽ luôn luôn hài lòng vì chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý. Và hơn hết chúng tôi luôn qua tâm đến quý khách hàng với một lòng nhiệt thành nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty CP Thương Mại Vận Tải Thu An

Địa chỉ:214 F4 TT Cao Su Sao Vàng, Thượng Đình,Thanh Xuân, HàNội

VPGD: 55 ngõ 184 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điệnthoại: 62757676 – 098.334.6898Fax: 62758586

Website :http://vantaithuan.com/

Bài viết cùng chuyên mục