Sat, 10 / 2016 9:49 am | helios

Máy tính tiền là một thiết bị công nghệ được sử dụng để tính tiền, lưu giữ các số liệu, thao tác bán hàng. Các chiếc máy tính tiền hiện đại còn có thể in được các hóa đơn. Trong nhiều trường hợp cần bảo hành thì chỉ cần đưa ra các hóa đơn cũng […]

may-tinh-tien

Máy tính tiền là một thiết bị công nghệ được sử dụng để tính tiền, lưu giữ các số liệu, thao tác bán hàng. Các chiếc máy tính tiền hiện đại còn có thể in được các hóa đơn. Trong nhiều trường hợp cần bảo hành thì chỉ cần đưa ra các hóa đơn cũng có thể bảo hành được thay thế cho các giấy bảo hành.

Trong thời đại công nghệ đang ngày càng phát triển thì các sản phẩm, công cụ hỗ trợ cho mọi người trong quá trình làm việc ngày càng đa dạng. Một trong số đấy là các sản phẩm máy tính tiền rẻ, chất lượng bảo đảm đi cùng với các phần mềm tính tiền. Bài viết sau giới thiệu một vài ưu điểm của máy tính tiền.

1. Dễ sử dụng, không cần trình độ chuyên môn cao

Do việc sử dụng máy tính hết sức đơn giản, kể cả là học sinh, sinh viên vẫn còn đang đi học cũng có thể sử dụng thành thạo máy tính. Do đó việc sử dụng máy tính bán hàng sẽ hết sức đơn giản và mọi người có thể làm quen nhanh chóng.

2. Dễ dàng quản lý được sản phẩm, hàng tồn kho, hàng đã bán …

Do phần mềm bán hàng đi kèm có tính năng quản lý nguyên vật liệu, quản lý sản phẩm, quản lý thu chi. Vì vậy mà các chứng từ sẽ được lưu trữ ở trong máy tính và gửi đến email của khách hàng. Do cũng có phần mềm quản lý nguyên vật liệu nên các nhà quản lý cũng dễ dàng quản lý chặt chẽ được các hàng tồn kho hoặc các sản phẩm đã bán.

3. Quản lý được các order từ xa

order

Chỉ cần thao tác tay đơn giản trên chiếc màn hình cảm ứng, bạn có thể dễ dàng kiểm soát được các đơn đặt hàng của khách mà không cần thiết phải di chuyển nhiều. Và cũng do có phần mềm bán hàng mà nhân viên cũng không bị nhầm lẫn giữa các order của các bàn khác nhau.

4. Tập hợp, lưu trữ được các báo cáo thu chi

Sử dụng máy tính tiền cùng với phần mềm bán hàng sẽ là giải pháp hiệu quả cho việc lưu trữ các tài liệu, báo cáo thu chi, các tài liệu về doanh thu, lợi nhuận mà không sợ bị mất. Do phần mềm bán hàng có công nghệ tự động sao lưu các tài liệu, báo cáo.

5. Chế độ phân quyền quản lý cho các cấp khác nhau

Khi xây dựng một hệ thống bán hàng thì việc chia nhỏ ra từng phân cấp để dễ dàng quản lý là một việc phổ biến. Do đó việc các phần mềm bán hàng hỗ trợ việc phân quyền quản lý cho các cấp khác nhau dễ dàng giúp mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc hay nhân sự.

6. Chế độ nhắc nhở khách VIP

vip

Giải pháp tính tiền bằng máy tính tiền kết hợp với phần mềm tính tiền có thể lưu trữ được các thông tin về các khách hàng đồng thời cũng tự động nhắc nhở những khách hàng VIP để bạn có thể tri ân khách hàng, hoặc cũng có thể theo dõi được công nợ của các khách hàng khác nhau.

Bài viết cùng chuyên mục