Sat, 04 / 2017 3:55 am | ngongan

Điều hòa inverter là dòng điều hòa sử dụng công nghệ biến tần khá tân tiến hiện nay, dòng điều hòa này không chỉ có chức năng tiết kiệm điện cực hiệu quả cho gia đình bạn mà còn có chế độ và tính năng hoạt động cực kỳ thông minh. Dưới đây là thông […]

Điều hòa inverter là dòng điều hòa sử dụng công nghệ biến tần khá tân tiến hiện nay, dòng điều hòa này không chỉ có chức năng tiết kiệm điện cực hiệu quả cho gia đình bạn mà còn có chế độ và tính năng hoạt động cực kỳ thông minh.

Dưới đây là thông tin về dòng điều hòa inverter mà bạn có thể tìm hiểu nhé.

1. Điều hòa inverter là gì ?

Chúng ta có thể hiểu một cách cơ bản về điều hòa inverter là dòng điều hòa có sử dụng tích hợp công nghệ biến tần, dòng sản phẩm điều hòa tích hợp công nghệ inverter hiện nay luôn đảm bảo là sự lựa chọn tinh tế và chính xác cho khách hàng khi sử dụng điều hòa, vừa đảm bảo hiện đại lại là giải pháp tiết kiệm điện năng cực kỳ hữu ích.

Ưu điểm vượt trội của điều hòa inverter trên thị trường hiện nay

Dòng điều hòa inverter hoạt động dưới nguyên lý khi công xuất làm lạnh của máy vừa đủ sẽ làm máy nén trong điều hòa quay chậm lại và làm giảm thiểu tiêu phí điện năng, hỗ trợ duy trì ổn định nhiệt độ ở trong phòng.

Khi sử dụng điều hòa inverter chúng ta có thể thấy rõ rệt rằng dòng điều hòa này có thể giúp bạn tiết kiệm tới 60% lượng điện năng tiêu thụ hàng ngày khi dùng điều hòa so với những sản phẩm điều hòa thông thường khác không có dùng tới công nghệ inverter. Những con số này thực sự ấn tượng và tạo sức hút với nhiều khách hàng khi muốn chọn dùng điều hòa hiện nay.

2. Tìm hiểu ưu điểm vượt trội của dòng điều hòa inverter

So với những dòng điều hòa khác thì điều hòa có sử dụng công nghệ biến tần inverter có nhiều ưu điểm vượt trội khi sử dụng, từ nguyên lý hoạt động cho tới hiệu năng sử dụng của dòng điều hòa này đều đảm bảo giúp bạn dùng điều hòa tối ưu và tiết kiệm nhất.

Dòng điều hòa inverter luôn có khả năng giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ cực tốt, so với những dòng sản phẩm khác có trên thị trường hiện nay thì đây được xem là dòng điều hòa có khả năng tiết kiệm điện năng nhất mà chúng ta có thể thấy được.

Ưu điểm vượt trội của điều hòa inverter trên thị trường hiện nay

Điều hòa có sử dụng công nghệ biết tần inverter khi sử dụng còn đảm bảo cho những hoạt động của điều hòa thực sự êm ái, không giống những dòng điều hòa khác khi hoạt động thường gây ra một vài tiếng ồn và rung lắc, điều hòa có sử dụng công nghệ biến tần inverter khi hoạt động cực êm, bạn hầu như không thể cảm giác và nghe được tiếng động cơ hay tiếng quạt gió trong điều hòa làm ảnh hưởng tới giấc ngủ cũng như sinh hoạt hàng ngày của bạn, đây chính là ưu điểm vượt trội của dòng điều hòa inverter mà bạn có thể cảm nhận được rõ rệt khi sử dụng.

Ngoài ra dòng điều hòa có sử dụng công nghệ biến tần inverter còn có ưu điểm là có khả năng làm lạnh cực nhanh, trong đó máy nén biến tần của dòng điều hòa này có thể cho bạn công suất tối đa ở khoảng thời gian đầu khi bắt đầu bật điều hòa lên, giúp tăng cường hiệu quả làm lạnh nhanh, cho tới khi không gian trong phòng đạt được tới độ lạnh chỉ định máy bắt đầu hạ công xuất hoạt động lại để điều chỉnh nhiệt độ và cân bằng nhiệt độ thích hợp trong căn phòng của bạn

Ưu điểm vượt trội của điều hòa inverter trên thị trường hiện nay

Bên cạnh đó khi bạn sử dụng dòng điều hòa có dùng công nghệ inverter bạn còn nhận được một ưu đãi đặc biệt nữa là có khả năng bảo hành dài hạn hơn hẳn so với những dòng điều hòa khác.  Các dòng điều hòa dùng công nghệ inverter đều có thời gian bảo hành dài hơn nhiều so với những dòng điều hòa không sử dụng công nghệ này.

Trên đây đều là những ưu điểm vượt trội của dòng điều hòa có dùng công nghệ inverter mà bạn có thể cân nhắc để đưa ra lựa chọn chính xác nhất khi chọn mua điều hòa.

Bài viết cùng chuyên mục