Sun, 08 / 2013 7:50 am | helios

Gam màu vàng chóe đang làm mưa làm gió trong làng thời trang thế giới thoi trang cong so. Màu vàng giúp tăng sự trẻ trung, cá tính cho người mặc chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua của các cô nàng cá tính. Không chỉ xuất hiện liên tiếp trên các […]

Gam màu vàng chóe đang làm mưa làm gió trong làng thời trang thế giới thoi trang cong so. Màu vàng giúp tăng sự trẻ trung, cá tính cho người mặc chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua của các cô nàng cá tính.

Không chỉ xuất hiện liên tiếp trên các sàn catwalk danh giá, màu vàng chóe ấm nóng và ngọt ngào còn được các sao hạng A của Hollywood thường xuyên diện thành street-style. Gam màu này mang lại sự nổi bật và cá tính đặc trưng của mùa hè. 

Màu vàngcũng rất hợp với làn da của phụ nữ châu Á. Tuy nhiên, đây được coi là gam màu đỏng đảnh và khó kết hợp. Do đó, thay vì diện một chiếc đầm vàng quá chóe, bạn có thể biến tông màu này thành điểm nhấn trên trang phục như áo khoác blazer, phụ kiện, những chi tiết điểm xuyết tông vàng trên áo quần.

Tông vàng phù hợp với những tông màu như xanh coban, xanh bạc hà, đen, xám… hãy thử kết hợp để trở nên sành điệu mà vẫn thanh lịch nhé!

 

 

Nguồn: vietbao.vn

Quảng cáo: Tìm hiểu về phương pháp điều trị bệnh trĩ nội trĩ ngoại, bệnh tiểu đường tuyp 1 các bạn xem chi tiết tại website: kienthuccuocsong.vn

Bài viết cùng chuyên mục