Vật phẩm phong thủy kích thích tài vận cho gia chủ

Có rất nhiều cách giúp kích thích tài vận trong phong thủy, các bạn có thể tham khảo như đặt cóc thiềm thừ phía dưới bàn, đằng sau ghế dài hoặc trong các khu vực kín đáo trong nhà…

Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một số cách kích tài vận bằng vật phẩm phong thủy.

Sử dụng cóc thiềm thừ

Theo các chuyên gia phong thủy thì gia chủ có thể kích tài vận hút tài lộc vào nhà bằng cách sử dụng cóc thiềm thừ ngậm đồng xu trong miệng. Đây chính là một trong những linh vật tốt lành giúp mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Khi gia chủ sử dụng cóc thiềm thừ có thể đặt ở một số vị trí như dưới bàn, đằng sau ghế dài hoặc trong các khu vực kín đáo khác trong nhà. Cóc sẽ mang lại may mắn cho gia đình bạn. Tuyệt đối kiêng không đặt cóc ở trong phòng ngủ.

Sử dụng thuyền buồm

Thời xa xưa hình ảnh những con thuyền buồm đầy ắp của cải trở về sau những cuộc chinh phạt là rất quen thuộc. Đến ngày nay, người ta sử dụng hình tượng con thuyền đó để trưng bày trong nhà nhằm cầu mong mang đến may mắn về tài lộc và công danh.

Khi các bạn đặt con thuyền buồn trên bàn làm việc sẽ mang đến ý nghĩa gọi may mắn, tài lộc. Lưu ý bạn nên để con tàu theo hướng ngược lại nghĩa là con thuyền hướng mũi vào bên trong nhà như vậy mới mang đến của cải cho văn phòng của bạn.

Sử dụng cây kim tiền

Theo các nhà phong thủy học, cây kim tiền được xem là loại cây biểu trưng cho sự thịnh vượng. Nên việc dùng cây kim tiền sẽ giúp kích hoạt tài vận trong nhà và trong văn phòng.

Các bạn lưu ý nên đặt cây kim tiền ở khu vực phía Đông Nam của ngôi nhà vì đây là góc may mắn giúp kích hoạt tài vận trong nhà đem lại nhiều may mắn.

Kho báu vàng

Theo các chuyên gia phong thủy, gia chủ muốn kích hoạt tài vận có thể tự tay làm một kho báu vàng trong nhà để đón tài vận nhận khí may mắn. Trong kho báu này, các bạn nên bỏ những thỏi vàng giả hay những viên ngọc có nhiều màu sắc biểu trưng cho tài lộc.

Bạn có thể đặt kho báu tại phòng khách, khu sinh hoạt chung. Đây chính là những nơi sẽ giúp thu hút nhiều của cải, tài vận đến cho ngôi nhà của bạn.

Sử dụng các đồ phong thủy có yếu tố nước

Để kích hoạt tài lộc trong nhà các bạn nên đặt đồ phong thủy liên quan đến yếu tố nước trong nhà. Các bạn có thể lựa chọn tiểu cảnh cây cối, núi non kết hợp với thác nước tạo thành dòng chảy theo hướng nước tuôn vào nhà để kích hoạt cung tài lộc. Ngoài ra, nước cũng mang đến cảm giác thanh bình và yên ả rất thích hợp cho việc trang trí không gian.

Trên đây là 5 cách kích hoạt tài vận cho nhà bạn đón vận may về tiền bạc nhanh chóng nhất. Trong những ngày cuối năm các bạn có thể thử sử dụng những cách này để kích hoạt tài vận trong nhà nhé!

 

Share this Post :

No comments yet.

Leave a Reply

© 2014 Kiến thức mua sắm tiêu dùng, thông tin tiêu dùng. All Rights Reserved. Design by Hi Responsive

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam


Số 130B Hoàng Văn Thái, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội


Văn phòng: Tòa nhà 3B, 45 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


Tel: 0462 908 885 - Fax: 0435 501 492


Email: [email protected] Website: www.helios.vn