Sat, 10 / 2013 3:49 am |

Gia đình bạn sắp chuyển tới một nơi ở mới mà bạn lại là người rất quan tâm tới phong thủy của ngôi nhà mình. Chính vì thế bạn nên tham khảo căn nhà mới của mình trước khi đồ đạc được chuyển đến. Căn nhà trống sẽ là thích hợp nhất để bạn quan […]

Gia đình bạn sắp chuyển tới một nơi ở mới mà bạn lại là người rất quan tâm tới phong thủy của ngôi nhà mình. Chính vì thế bạn nên tham khảo căn nhà mới của mình trước khi đồ đạc được chuyển đến. Căn nhà trống sẽ là thích hợp nhất để bạn quan sát về phong thủy.  Để thực hiện được điều đó, bạn nên nghiên cứu và ứng dụng một số mẹo phong thủy sau.

chuyen nha tron goi
chuyen nha tron goi

– Một không gian trống hoàn toàn sẽ là một nền tảng phong thuỷ tốt nhất. Từ đó bạn có thể nghiên cứu để sắp xếp đồ đạc , bố trí để dẫn các nguồn năng lượng tốt theo đường mình muốn. Hãy cố gắng dọn dẹp, vất bỏ hết những thứ đồ cũ còn lại trong ngôi nhà, chỉ giữ lại những gì mà bạn cảm thấy thật sự cần thiết và có thể tận dụng được. Xem thêm dịch vụ chuyen nha tron goi của chúng tôi
– Việc bạn lựa chọn những đồ vật sử dụng, trang trí càng kỹ lưỡng và sự gắn kết giữa bạn với chúng càng cao thì nguồn năng lượng mà bạn đạt được càng dồi dào và tinh khiết. Nếu bạn tích trữ quá nhiều những đồ không cần thiết, trang trí quá rườm rà cho ngôi nhà mới thì chính chúng sẽ trở thành những trở ngại, phiền phức, và gây ra những ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn và gia đình.

– Dù ở ngôi nhà cũ hay nhà mới thì phòng ngủ cũng luôn là căn phòng quan trọng nhất, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và việc hồi phục năng lượng của bạn. Hãy nghiên cứu thật kỹ các bài trí phòng ngủ sao cho phù hợp nhất với nguồn năng lượng của chủ nhân căn phòng.

chuyen nha tron goi
– Cũng giống như con người, mỗi ngôi nhà đều có những kỉ niệm. Nguồn năng lượng của tất cả các sự kiện xảy ra trong không gian đó đều sẽ vẫn lưu lại trong một thời gian nhất định. Đa phần những nguồn năng lượng đó đều không tốt vì nó có tính ảm ảnh và tù đọng, vì vậy bạn nên loại bỏ một cách triệt để. Cách tốt nhất để thực hiện công việc này là cần phải làm sạch, dọn dẹp ngôi nhà mới đó trước khi bạn chuyển đến. Để ngôi nhà trống hoàn toàn trong một khoảng thời gian ngắn, có thể là một ngày hoặc vài tiếng đồng hồ để các nguồn năng lượng mới có thể tràn vào nhà, thanh lọc và thay thế cho các nguồn khí tích tụ lâu ngày.

Tham khảo dịch vụ chuyen nha tron goi

Nếu bạn không thể tự mình sắp xếp cho phong thủy căn nhà của mình thì có thể nhờ tới những người chuyên về phong thủy nhà ở hoặc có thể nhờ luôn các dịch vụ chuyển nhà họ cũng rất am hiểu về lĩnh vực phong thủy.

Nguồn: Internet

Mọi chi tiết xin liên hệ: :

 

Công Ty CP Thương Mại Vận Tải Thu An

Địa chỉ:214 F4 TT Cao Su Sao Vàng, Thượng Đình,Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: 55 ngõ 184 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 62757676 – 098.334.6898Fax: 62758586

Website :http://vantaithuan.com/

Bài viết cùng chuyên mục