Mon, 11 / 2014 8:32 am | helios

Công ty Luật Minh Thành chuyên cấp giấy xin phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở, nhà hàng kinh doanh thực phẩm nhằm đảm bảo chất lượng thực phẩm được tốt hơn Hiện nay vấn đề thực phẩm ngày càng không đảm bảo chất lượng vệ sinh, nhiều cơ sở, nhà […]

Công ty Luật Minh Thành chuyên cấp giấy xin phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho các cơ sở, nhà hàng kinh doanh thực phẩm nhằm đảm bảo chất lượng thực phẩm được tốt hơn

Hiện nay vấn đề thực phẩm ngày càng không đảm bảo chất lượng vệ sinh, nhiều cơ sở, nhà hàng kinh doanh đã nhập khẩu về những thực phẩm không rõ nguồn gốc, suất sứ, không được đảm bảo chất lượng vệ sinh.Những thực phẩm họ nhập về đều không thông qua kiểm dịch, cho nên nó không đảm bảo vệ sinh nhưng họ vẫn cố tình cung cấp ra ngoài thị trường tiêu thụ nhằm tiêu thụ cho người tiêu dùng.ads: địa chỉ mua phấn hoa ong và mật ong cà phêmật ong nguyên chất tại Hà Nội

Khi người tiêu dùng không may dùng phải sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, chính vì vậy công ty Luật Minh Thành chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra sát sao các cơ sở kinh doanh thực phẩm nhằm đảm bảo chất lượng thực phẩm một cách tốt nhất.Công ty chúng tôi yêu cầu các doanh nghiệp kinh doanh những mặt hàng thực phẩm mang thực phẩm đến cơ quan của chúng tôi để được cấp giay phep ve sinh an toan thuc pham trước khi cung cấp ra ngoài thị trường.


QUY TRÌNH CẤP GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM
– Khi các cơ sở nhập khẩu thực phẩm về phải đem đến công ty chúng tôi để được cong bo tieu chuan chat luong trước khi cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Trước khi công bố tiêu chuẩn chất lượng cơ quan chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp cho cơ sở đến để nghe trực tiếp về việc công bố chất lượng.
– Những mặt hàng thực phẩm đã được công bố sẽ được cung cấp ra ngoài thị trường tiêu thụ nhằm phục vụ cho người tiêu dùng.ads. thông báo xét tuyển cao đẳng y tế hà đông.
– Một lần nữa chúng tôi yêu cầu các cơ sở kinh doanh đến cơ quan chúng tôi để được cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm để kinh doanh một cách hợp pháp.

Mời các bạn xem thêm: Nefertiti chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang đẳng cấp nhất hiện nay như: Thoi trang cong so, thời trang thu đông, ao so mi nu…Chỉ với những bộ thời trang công sở này bạn sẽ trở lên đẹp hơn, sành điệu hơn và có thân hình nóng bỏng hơn.Các bạn hãy cùng thay đổi phong cách của mình với bộ ao vest nu để có thể tự tin trước khi đến văn phòng công sở.
Bài viết cùng chuyên mục