Mon, 08 / 2015 4:34 am | ngongan

Nhờ vào những thay đổi mạnh về mặt thiết kế, nhiều người đưa ra đánh gia, ZenFone Deluxe chính là phiên bản đẹp nhất của dòng sản phẩm ASUS ZenFone 2. Mới đây, ASUS đã tổ chức sự kiện chính thức ra mắt bộ 3 sản phẩm gồm ZenFone Max, ZenFone 2 Lase và ZenFone […]

Nhờ vào những thay đổi mạnh về mặt thiết kế, nhiều người đưa ra đánh gia, ZenFone Deluxe chính là phiên bản đẹp nhất của dòng sản phẩm ASUS ZenFone 2.

Mới đây, ASUS đã tổ chức sự kiện chính thức ra mắt bộ 3 sản phẩm gồm ZenFone Max, ZenFone 2 Lase và ZenFone 2 Deluxe.

Không giống với sự kiện được tổ chức tại Ấn Độ trước đó, trong sự kiện lần này, ASUS – đại gia mới nổi của ngành Smartphone đã đưa ra gia bán chính thức của phiên bản ZenFone 2 Deluxe. Với những thay đổi lớn về mặt thiết kế, phiên bản Deluxe sở hữu vẻ ngoài bắt mắt, nổi bật và trở thành mẫu điện thoại được người tiêu dùng chờ đợi.

zenfone-2-deluxe-zenfone

Theo đó, Zenfone 2 Deluxe với mã ZE551ML sẽ gồm 3 màu xanh dương, trăng và màu đỏ. Phiên bản 128GB hiện nay vẫn chưa công bố giá, còn phiên bản 64GB sẽ có giá 7,9 triệu đồng.

Không chỉ có ZenFone 2 Deluxe mà ZenFone Max cũng thu hút nhiều sự chú ý của người tiêu dùng nhờ vào dung lượng pin khủng (5.000 mAh) và tính năng hỗ trợ sạc cho những chiếc điện thoại khác, tương tự như một cục sạc dự phòng.

Máy được trang bị màn hình Full HD 5.5 inches, có kính cường lực Gorilla Glass 4 bảo vệ, đồng thời được trang bị chip Snapdragon 410 lõi tứ xung nhịp 1.2GHz, bộ nhớ trong 16GB (có thể mở rộng, RAM 2GB, Camera trước 13MP, đèn flash LED hai màu, hỗ trợ khả năng lấy nét bằng laser và sử dụng hệ điều hành Android 5.0 Lollipop,…

ZenFone Max sẽ chính thức lên kệ vào tháng 10 tới, tuy nhiên tới nay vẫn hcuwa có thông tin gì về giá bán chính thức của sản phẩm này.

Bài viết cùng chuyên mục